Xuất bản lần ba Hồ Chí Minh toàn tập (15 tap)

Sáng 17-1, NXB Chính Trị Quốc Gia – Sự Thật đã tổ chức lễ công bố bộ Hồ Chí Minh toàn tập xuất bản lần thứ ba. Bộ Hồ Chí Minh toàn tập xuất bản lần thứ ba gồm 15 tập, với trên 3.300 tác phẩm quan trọng, trong đó có bổ sung trên 800 tài liệu mới của Chủ tịch Hồ Chí Minh từ năm 1912-1969 đã được xác minh và thẩm định.

Theo đại diện NXB, bộ Hồ Chí Minh toàn tập mới sẽ cung cấp thêm những tư liệu nêu lên những đóng góp to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh với cách mạng thế giới. Trong bộ mới, những tác phẩm viết chung của Chủ tịch Hồ Chí Minh được để ở phần phụ lục. Các tác phẩm chưa có đầy đủ dữ kiện để xác định của Chủ tịch Hồ Chí Minh được xếp trong phần “Những tác phẩm có thể của Chủ tịch Hồ Chí Minh” để bạn đọc tham khảo và góp phần xác minh thêm.

Trong dịp Đại hội Đảng lần thứ XI, ba tập đầu của bộ Hồ Chí Minh toàn tập sẽ được phát hành. 15 tập của bộ Hồ Chí Minh toàn tập dự kiến sẽ hoàn thành việc biên tập, xuất bản trọn vẹn trong tháng 5-2011.

Bộ Hồ Chí Minh toàn tập được xuất bản lần đầu tiên năm 1990 nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh của Người gồm 10 tập sách, lần thứ hai (năm 2000) gồm 12 tập.

Theo HÀ HƯƠNG – Tuoi Tre

Advertisements

Có 3 phản hồi tại Xuất bản lần ba Hồ Chí Minh toàn tập (15 tap)

  1. Nghĩa viết:

    Cho em hỏi bộ Hồ Chí Minh toàn tập – 15 tập có cụ thể tổng tất cả bao nhiêu tác phẩm, bài nói,… của Người? Chỉ biết trên 3300, cụ thể là bao nhiêu?

  2. Nghĩa viết:

    Hy vọng nhận được câu trả lời sớm nhất!

  3. van viết:

    Add ơi, anh có thể scan Hồ Chí Minh toàn tập (15) tập up lên đây được không, thanks

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: